Bài đăng

How a Saltwater Rinse Can Improve Your Oral Health - Xúc miệng nước muối

How a Saltwater Rinse Can Improve Your Oral Health Adding a salt rinse to your oral health routine can help fight bad breath, soothe a sore throat and more. An effective at-home oral health routine is the best way to keep your teeth, gums and tongue healthy. Brushing twice a day for two minutes a day and flossing at least once is the baseline for any healthy mouth.1 But your dental health isn’t just about brushing and flossing. A saltwater rinse is a cost-effective way to boost your oral health that you can do at home. A saltwater rinses help fight off gingivitis2, bad breath and even a sore throat3. Plus, this simple (and cost-effective) at-home remedy can even promote quicker healing in your mouth after surgery or a small trauma like a cut. Here’s how you can add a salt rinse to your at-home oral health routine (and why you should.) How to Do a Saltwater Rinse To make a saltwater rinse, add ½ a teaspoon of salt to a cup of warm water. Swish the rinse around your mouth for ten

(Đã thực hành) Tạo nhóm để gửi email theo nhóm trên Gmail

Hình ảnh
Tạo một nhóm Truy cập   Danh bạ Google  . Ở bên trái dưới "Nhãn", nhấp vào Tạo nhãn. Nhập tên, sau đó bấm OK. Thêm hoặc xóa danh bạ khỏi một nhóm Thêm liên lạc vào một nhóm Truy cập   Danh bạ Google  . Chọn các hộp bên cạnh các liên hệ bạn muốn thêm vào nhãn nhóm. Ở trên cùng, nhấp Quản lý nhãn   . Nhấp vào nhãn nhóm bạn muốn. Nhấp vào Áp dụng.

(Đã thực hành) Lấy lại Windows Photo Viewer trên Windows 10 giúp xem ảnh nhanh hơn, Photos chậm quá!

Hình ảnh
Bạn có bị ức chế khi mở ảnh bằng Photos trên Windows 10 không? Chờ nó mở ra đã lâu, chờ nó hiện ảnh lên còn muốn điên hơn nữa, nhất là khi ảnh nặng, chưa kể, dùng Windows 10 khá lâu rồi mình vẫn không "hấp thụ" được phong cách điều hướng của Photos. Nếu bạn không thích Photos trên Windows 10 và muốn xem ảnh bằng Windows Photo Viewer trên Windows 10 thì hãy làm theo hướng dẫn này để mang Windows Photo Viewer về với Windows 10, giúp xem ảnh nhanh hơn nhé. Tại sao Photos lại chậm hơn Windows Photo Viewer? Cái gì cũng có lý do của nó. Không phải Photos không tốt mà nó chưa đủ tối ưu cho người dùng. Nói cho công bằng thì Windows Photo Viewer chỉ đơn giản là một trình xem ảnh, có thể  xoay ảnh bị ngược , thu phóng, tức là nó mang đến những tính năng xem ảnh cơ bản nhất. Còn Photos thì bên cạnh tất cả tính năng của Windows Photo Viewer, nó còn có một số công cụ chỉnh sửa ảnh như bộ lọc, cắt ảnh, chỉnh sáng, nên Photos chắc chắn nặng nề và chậm chạp hơn Windows Photo Viewer. N

(Chưa thực hành) Mẹo vặt với quần áo

Hình ảnh

(Đã thực hành) Vẽ cây nấm

(Chưa thực hành) chiếc túi đựng đồ trong "quả dâu tây"

Hình ảnh
Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:   - Vải: dùng loại mỏng, dai và không nhăn càng tốt. Một chút vải đỏ chấm bi, vải xanh lá cây để làm quả dâu tây vải.  - Nẹp vải hài hòa với màu vải túi.  - Hai hạt cườm lớn và một đoạn dây.  - Mẫu giấy: in mẫu bên, phóng to nhỏ tùy ý rồi cắt làm mẫu giấy, kích cỡ thông thường ghi trên hình, 1" = 2,54cm, đường nét đứt thể hiện nếp gập vải.      Bước 1: Căn ke mẫu giấy lên vải để cắt, hai miếng tam giác nhỏ cắt trên vải màu đỏ, hai miếng chữ nhật nhỏ cắt trên vải màu xanh lá. Bước 2:  Gập mép hai cạnh rộng của miếng vải xanh, may sát mép gập, gập đôi vải cho chiều rộng hẹp lại, miết phẳng. Đặt miếng vải xanh đã gập vào chính giữa đáy tam giác vải đỏ sao cho cân đối, các biên vải trùng nhau, may ráp tại cạnh đáy đó. Làm tương tự với tam giác vải còn lại. Bước 3: Gập đôi vải thân túi, hai mép vải sườn túi trùng nhau, mặt phải ở ngoài, ghim ổn định hai miếng tam giác đỏ vào một góc dưới túi bên có biên vải

(Chưa thực hành) Cách Làm Bánh Khoai Tây Mè Đen

Hình ảnh
200g khoai tây, thái lát mỏng Hấp 15 phút đến khi khoai mềm Dầm nát thành khối bột nhuyễn Muối 1/4 thìa cà phê Hạt nềm 1/2 thìa cà phê Baking soda 1/2 thìa cà phê 10g mè đen 150g bột mỳ đa dụng Ủ bột 15 phút Cán mỏng Cho vào chảo dầu chiên (ngập dầu), chiên tới vàng

(Chưa thực hành) Phồng tôm nấu súp

Hình ảnh
Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích  Nguồn:  http://www.sagiang.com.vn/product/banh-phong-tom-thuong-hang/

(Chưa thực hành) Rán phồng tôm bằng nồi chiên không dầu

Hình ảnh
- Làm nóng nồi trước 5 phút ở 200 độ C - Trộn phồng tôm với 1 ít dầu - Chiên 3 phút nhiệt độ 200 độ C thì bỏ ra. Bánh phồng tôm là một loại bánh thường dùng ăn tráng miệng phổ biến tại các nước Đông Nam Á. Bánh đã chiên có độ giòn, xốp, béo ngậy, thơm mùi hải sản. Tại Việt Nam, bánh phồng tôm, được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, phải chiên lên trước khi sử dụng.  Wikipedia Thành phần chính :  Tinh bột, bột tôm Người sáng tạo :  Truyền thống Địa điểm xuất xứ :  Đông Nam Á Nhiệt độ dùng :  Nhiệt độ phòng Nơi xuất xứ :  In-đô-nê-xi-a Các thương hiệu phồng tôm  (Prawn cracker) : - Sa Giang - Cường Giang - Năm Can - Cà Mau - Tân Phát Lợi - Cà Mau

(Chưa thực hành) Nấm đùi gà kho tiêu

Hình ảnh